THIẾT KẾ WEBSITE KINH DOANH EBOOK SÁCH EBOOK SÁCH

Thiết kế website nhà sách Ebooks uy tín, chuyên nghiệp tại ATP Web mang đến cho bạn những website chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất, hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Thị trường online đầy tiềm năng bằng cách tạo lập các website bán hàng online, giới thiệu doanh nghiệp. Việc thiết kế website nhà sách ấn tượng, chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng để thu hút được khách hàng, mong lại hiệu quả hoạt động cao.

Mỗi Website là một THƯƠNG HIỆU, đừng để thương hiệụ SÁCH của bạn bị lép vế trên nền tảng ONLINE.

Là một người đọc sách chân chính và bây giờ là cả một thương hiệu sách, liệu bạn có bỏ qua việc thiết kế website bán sách, ebook của mình:

Lợi ích kinh tế của việc xây dựng một website bán sách, ebook:

Thị trường sách luôn nở rộ ra mỗi năm, thị phần những từ khóa trên google vẫn mở rộng rất nhiều. Sở hữu một website sẽ giúp bạn có thể được quảng cáo miễn phí trên nền tảng online, tiết kiệm chi phí marketing tối đa.

Có hệ thống quản lý sách tự động, không phải tự mình ghi chép mọi thứ như lúc trước, tiết kiệm tối đa thời gian quản lý sách và quản lý khách hàng.

Có hệ thống quản lý khách hàng tiềm năng tự động, dễ dàng chạy quảng cáo và remarketing đến những khách hàng cũ.

KHÔNG CHỈ VẬY, WEBSITE CÒN LÀ NỀN TẢNG CỦA CHÍNH BẠN, KHÔNG CHỊU BẤT CỨ ẢNH HƯỞNG NÀO TỪ CÁC BÊN THỨ 3.

Việc bỏ chi phí ra xây dựng nền tảng lâu dài để bán hàng, sau đó nền tảng đó lại bị mất đi một cách vô lý mà không thể tìm lại được như fanpage, profile Facebook sẽ khiến bạn chịu một tổn thất khá lớn.

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA ATP WEB

ATP WEB cam kết luôn là đơn vị dẫn đầu trong khâu chăm sóc và hỗ trợ khách hàng
sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tính năng thân thiện, dễ sử dụng

Dễ dàng quản lý các sản phẩm nội thất như thêm mới sản phẩm, chỉnh sửa mô tả, giá cả và nhiều tính năng hơn nữa. Quản lý theo danh mục, tag, loại sản phẩm giúp bạn quản lý sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Giao diện đẹp, trải nghiệm người dùng tốt

Với kho giao diện phong phú, bạn sẽ có được một website nội thất đảm bảo tính thẩm mỹ và bắt mắt với khách hàng. Bố cục chuẩn SEO đảm bảo đưa đến cho bạn và cả các khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời khi vào website

An toàn, bảo mật tuyệt đối

Website của bạn sẽ được được bảo vệ tuyệt đối với hàng rào "https://" và "SSL" tiêu chuẩn quốc tế giúp tránh được sự tấn công của virus, hacker. Quy trình cài đặt này chỉ mất 50s và hoàn toàn miễn phí. ATP Web luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên trên hết.

Hỗ trợ tư vấn Marketing & bán hàng

Ngoài việc cung cấp website bán hàng, ATP WEB chúng tôi còn mang đến Khách hàng những tư duy, kiến thức về Markeng và cách bán hàng ngay trên Website như những gì chúng tôi đang làm rất tốt trong thời gian qua.

Những tiện ích kèm theo

Hỗ trợ Seo Website Hỗ trợ đa ngôn ngữ Băng thông không giới hạn Tốc độ cao

Lập trình chuẩn SEO, chuẩn di động là cực kì quan trọng. Website nội thất hiện đang có tính cạnh tranh rất cao. Google thấy xuất hiện ngày càng nhiều website nội thất, hàng chục ngàn kết quả trên trang tìm kiếm, nhiều đơn vị chạy Adwords cho dịch vụ này thì họ cho rằng đây là một ngành kinh doanh có tính cạnh tranh cao và áp mức phí cao hơn khi bạn chạy quảng cáo trên đây. Lúc này giải pháp tốt nhất dành cho bạn là ứng dụng Marketing Online thật tốt và nền tảng lập trình website nên được quan tâm đúng mức.

2000+

Khách hàng

500+

Dự án hoàn thành

1000+

Đối tác

5 năm

Làm việc và phát triễn

2000+

Khách hàng

500+

Dự án hoàn thành

1000+

Đối tác

5 năm

Làm việc và phát triễn

Một vài Website kinh doanh Sách, Ebook thực tế được tạo bởi ATP web.

Với ATP Web, bạn sẽ làm được gì?

Sở hữu website chuyên nghiệp chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Hơn 5,000 nghìn người đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hơn 5,000 nghìn người đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với ATP Web chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

Được tin dùng bởi người kinh doanh và các thương hiệu lớn vào nền tảng công nghệ của ATP Web

THIẾT KẾ WEBSITE KINH DOANH SÁCH, EBOOK

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng và để tối đa hóa được quy trình vui lòng mời quý khách hàng
đăng ký Form để được hỗ trợ tốt nhất!

HƯỚNG DẪN MẸ BỈM KINH DOANH