ĐỪNG ĐỂ CÔNG VIỆC CỦA BẠN TRỞ THÀNH MỘT MỚ HỖN ĐỘN KHÔNG HỒI KẾT.

Bạn đang mệt mỏi vì nhân viên ngồi chơi mỗi ngày?

Bạn đang cảm thấy bế tắt vì không hiểu được nhân viên mình đang làm gì?

Bạn muốn có một hệt thống quản lý công việc toàn diện?

Bạn khó chịu vì không biết được khối lượng công việc của mỗi nhân viên?

Hiện nay, với giải pháp công nghệ quản lý công việc online bạn có thể QUẢN LÝ CÔNG VIỆC CỦA HÀNG TRĂM DỰ ÁN CÙNG LÚC CHỈ VỚI một công cụ duy nhất – WINTASK.

Với công nghệ mới nhất do WinERP cung cấp, bạn hoàn toàn có thể:

BỎ CHI PHÍ 1 LẦN – QUẢN LÝ CÔNG VIỆC TRỌN ĐỜI


Với kinh nghiệm hơn 5 năm xây dựng hệ thống ERP cho các doanh nghiệp lớn như TOSHIBA, AB BANK…….. WinERP đã phát triển công cụ WinTASK để giúp các bậc quản lý có thể hiểu rõ công việc cũng như giao việc một cách hiệu quả cho nhân viên với công nghệ quản lý hiện đại nhất.

Quản lý hàng trăm dự án cùng lúc, phân công nhiệm vụ, giao việc rõ ràng, deadline cụ thể, phân loại các công việc đã hoàn thành, chưa hoàn thành.

Cơ chế giao việc theo nguyên tắc kanban giúp nhân viên quản lý công việc tốt hơn, giám sát trạng thái công việc hiệu quả hơn.

Cơ chế trích xuất toàn bộ công việc của một cá nhân trên tất cả dự án giúp nhân viên cũng như cấp quản lý theo dõi công việc hiệu quả hơn.

Trao đổi công việc và giao các mile stone trực tiếp ngay trong từng nhiệm vụ, tích hợp cơ chế trao đổi, check list hiệu quả.

Những gì mà bạn sẽ đạt được khi làm việc với Win ERP

Sự hỗ trợ nhiệt tình không chỉ riêng phần mềm quản lý nhân viên mà còn giúp bạn những vấn đề khác về quảng cáo để bạn có thể phát triển marketing cho doanh nghiệp của mình hiệu quả.

Luôn update công nghệ mới áp dụng riêng cho việc quản lý nhân viên, quản lý dự án.

Bao gồm cả các khóa học online, video hướng dẫn cụ thể, training offline cho đội ngủ nhân sự của doanh nghiệp.

SỬ DỤNG NGAY HÔM NAY!
HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG ĐANG ĐỢI BẠN

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG WIN TASK MANG LẠI

TĂNG KHẢ NĂNG TƯƠNG TÁC

Với giao diện chat và tương tác như một mạng xã hội nội bộ, tất cả các công việc trong các đoạn chat được lưu trữ tương ứng với từng dự án, không bị xáo trộn, nhầm lẫn, dễ dàng tìm kiếm.

GIẢI QUYẾT TRANH CÃI VÌ NHIỆM VỤ KHÔNG RÕ RÀNG

Nhân viên và sếp không còn tranh cãi nhau về việc làm ít làm nhiều. Mọi công việc đã hoàn thành đều rõ ràng và được trích xuất bất kỳ thời điểm nào.

CẢI THIỆN HIỆU SUẤT CÔNG VIỆC CHO NHÂN VIÊN

Mỗi nhân viên có một giao diện tổng thể quản lý phân bổ công việc ưu tiên, đã trễ, hôm nay phải hoàn thành, đang lên kế hoạch 7 ngày hoặc ở tương lai.

PHẦN MỀM WIN TASK PHÙ HỢP VỚI

BẢNG GIÁ

Hiểu những khó khăn trong hoạt động kinh doanh, tốn rất nhiều khoản chi phí. Chúng tôi đưa ra mức phí vô cùng hợp lúc cho công cụ này.

Tại sao bạn còn chờ đợi ? Mua ngay

Hàng triệu khách hàng tiềm năng đang đợi bạn ! VÀ CHÚNG TÔI ĐANG ĐỢI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHO BẠN

HƯỚNG DẪN MẸ BỈM KINH DOANH