Hotline: 0708.7777.67

Mail: leminh110293@gmail.com

Khóa Học

NỀN TẢNG DIGITAL MARKETING ỨNG DỤNG ATP SOFTWARE

“Sử dụng thành thạo bộ công cụ quảng cáo ATP Software – giúp bạn tăng doanh số, tối ưu thời gian và có lợi thế cạnh tranh hơn với đối thủ”
KHÓA HỌC MIỄN PHÍ (phụ thu phí địa điểm và tài liệu)

Hồ Chí Minh: Chủ nhật ngày 17/3/2019 Từ 8h30 tới 17h

Những Gì Bạn Sẽ Học Được ??

CÀNG TIẾP NHẬN CÔNG NGHỆ MỚI CHẬM BAO NHIÊU THÌ ĐỐI THỦ CÀNG VƯỢT XA BẠN BẤY NHIÊU

KIẾN THỨC ĐẾN ĐÂU - THỰC HÀNH ĐẾN ĐÓ

TÌM RA ĐỘNG LỰC VÀ MỤC TIÊU

Mỗi người bán hàng tốt đều đã xác định rõ được những gì mà họ cần làm, bạn chưa có được động lực và mục tiêu là vì bạn chưa nắm rõ được quy trình và cách thức để bán hàng. ATP Training sẽ giúp bạn hiểu rõ và đặt được những mục tiêu ngắn hạn cho mình (thứ mà bạn có thể thấy rõ là mình làm được).

KIẾN THỨC THỰC TẾ

Kiến thức được dạy trong khóa học là những trải nghiệm rất thực tế được đúc kết từ hơn 5 năm kinh doanh phần mềm của ATP Software, những trải nghiệm của hơn 30,000 khách hàng đã sử dụng phần mềm. Và bạn sẽ được học nó trong 2 buổi học.

QUY TRÌNH - CHIẾN LƯỢC

Bạn sẽ được học đầy đủ những kiến thức marketing online nền tảng, hiểu rõ nguyên tắc marketing và tự tạo ra những quy trình, chiến lược marketing trong thời gian sắp tới cho mình.

TỐI ƯU THỜI GIAN - CẢI THIỆN QUẢNG CÁO

Nắm vững những kiến thức nền tảng và tư duy marketing tổng thể, kèm theo bộ phần mềm tự động hóa Marketing online sẽ giúp bạn tối ưu thời gian và xa dựng được những nền tảng quảng cáo bổ trợ lẫn nhau, càng ngày càng hiệu quả.

VỀ CHÚNG TÔI

Những khó khăn mà đang gặp phải?

Nếu những vấn đề trên đang khiến bạn nhức nhối mỗi ngày thì tôi chắc chắn khóa học này sinh ra là để giúp bạn. Khóa học của ATP Software sẽ giúp bạn LOẠI BỎ tất cả những vấn đề trên chỉ trong 1 ngày cuối tuần. Bạn sẽ được nạp thêm đầy đủ những kiến thức nền tảng về Digital Marketing, hiểu được quy trình bán hàng online và xây dựng nên những hệ sinh thái Marketing bổ trợ lẫn nhau một cách đầy đủ nhất.

NHỮNG CHỦ ĐỀ CHÍNH

Kiến thức nền tảng Marketing Online

Hiễu rõ và có tư duy sử bộ phần mềm quảng cáo

Khóa học chất lượng miễn phí

CÀNG TIẾP NHẬN CÔNG NGHỆ MỚI CHẬM BAO NHIÊU THÌ ĐỐI THỦ CÀNG VƯỢT XA BẠN BẤY NHIÊU

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

CAM KẾT KIẾN THỨC

Kiến thức chuyên sâu ngay trong khóa học, không tạo phễu các khóa học tiếp theo.

CAM KẾT THỰC TIỄN

Kiến thức trong khóa học là những trải nghiệm thực tiễn, những đúc kết từ hơn 50 nhân viên và hàng chục ngàn khách hàng của ATP Software.

CAM KẾT SỬ DỤNG

ATP Sofware cam kết sẽ đem lại những quy trình sử dụng thiết thực nhất tới các học viên, học viên được quyền đăng ký học lại trọn đời đối với những khóa học do ATP Software tổ chức.

+ Diễn ra vào chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ 17/3/2019 hoặc học viên sẽ được thông báo sau khi đăng ký.

Khóa học bao gồm những kiến thức, kỹ năng căn bản nhất mà ai cũng có thể tham gia

Khóa học dành do những khách hàng đã mua gói phần mềm All in one của ATP Software

Hiện khóa học chỉ tổ chức tại TP HCM, các tỉnh thành khác sau khi đủ số lượng đăng ký ATP Software sẽ thông báo trực tiếp tới những khách hàng đã đăng ký.

Khóa học này của ATP Software là miễn phí, nhưng bạn vẫn phải đóng lệ phí 300k để chi trả phí địa điểm và tài liệu giấy.

HIỂU DIGITAL MARKETING ĐỂ KINH DOANH ONLINE HIỆU QUẢ

HƯỚNG DẪN MẸ BỈM KINH DOANH