c Trong nội dung này ATP Media sẽ tiết lộ cho bạn các BÍ MẬT mà khi hiểu được nó website của bạn sẽ lên TOP rất nhanh!

Trước khi tiết lộ bí mật đó chúng ta cần hiểu về cách hoạt động của bộ máy tìm kiếm Google:

Hiểu đơn giản Google mỗi ngày sẽ cho các chú bọ Robot của mình tỏa ra khắp các website trên Internet để thu thập thông tin và trở về báo cáo với cơ sở dữ liệu của Google.

Các chú bọ này sẽ thu thập và đánh giá thông tin trên website theo các tiêu chí được Google xây dựng. Website nào đáp ứng được các tiêu chí này sẽ được Google ưu ái hiển thị trên bảng kết quả (SERP) khi người dùng tìm kiếm.

Vì vậy để Google "thích" website, bạn cần phải tối ưu các tiêu chí mà Google xây dựng còn được gọi là hoạt động SEO ( Search Engine Optimization) - tối ưu bộ máy tìm kiếm Google.

4 yếu tố quan trọng trong SEO mà bất kỳ website nào cũng cần phải làm!

Hãy luôn nhớ 4 yếu tố này và cố gắng làm thật tốt nó sẽ giúp website của bạn được Google đánh giá cao!

Quay trở lại với câu hỏi
Làm cách nào để nhiều khách hàng truy cập website của bạn?

Với mỗi lượt tìm kiếm, Google sẽ gợi ý ra 100 kết quả liên quan nhất từ nhiều website khác nhau và các website này đều được Google sắp xếp thứ tự theo 4 yếu tố đề cập ở trên.

Vì vậy bài toán đầu tiên là website của bạn phải lọt vào top 100 kết quả tìm kiếm trước!

Tiết lộ cho bạn bí mật đầu tiên! Thứ tự nội dung mà Google sẽ thu thập từ website của bạn đó là:

Nếu website của bạn chỉ chiếm một vị trí trong 100 kết quả tìm kiếm thì tỷ lệ để người dùng vào website của bạn là tỷ lệ 1/100 chưa kể thực tế khách hàng sẽ không xem hết 100 kết quả đó!!

Vì vậy bạn cần tăng tỷ lệ nhìn thấy website bằng cách viết thật nhiều bài viết xung quanh chủ đề mà người dùng quan tâm để chiếm nhiều vị trí trong 100 kết quả này!

Bước tiếp theo là tối ưu các bài viết này để vượt lên trên các bài viết khác!

Bí mật thứ 2: Bài viết có traffic truy cập từ nhiều nơi sẽ dễ dàng đánh bại các bài viết khác. Có rất nhiều cách để có nhiều traffic truy cập vào website của bạn, nhưng trước hết nội dung của bạn phải thật sự xuất sắc, thực sự giải quyết được vấn đề của khách hàng!

5 cách thu hút traffic vào website đơn giản nhất

Khi có nhiều traffic truy cập website, Google sẽ chú ý đến các bài viết này và gợi ý nó ở TOP cao hơn các đối thủ!

Bí mật cuối cùng: Nội dung chính là chìa khóa giúp bạn lên TOP bền vững!

Tuy nhiên việc viết nội dung chất lượng để kéo traffic không phải đơn giản! Tất cả mọi thứ mà bạn làm sẽ trở nên công cốc khi nội dung bài viết không đủ sức giữ chân khách hàng và Google cũng sẽ không đánh giá cao website.

Nếu bạn không có đủ kinh nghiệm, kiến thức và công cụ hỗ trợ thì sẽ rất khó để hiểu được khách hàng đang mong muốn điều gì. Đó chính là lý do ATP Media muốn giúp đỡ bạn!

Chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn tìm hiểu khách hàng, tìm hiểu sản phẩm và lựa chọn ra các chủ đề nóng nhất mà người dùng quan tâm để tạo ra các nội dung thật sự chất lượng, thật sự xuất sắc cho website của bạn.

Để các bài viết này không những lọt vào top 100 kết quả tìm kiếm mà hơn thế nữa! Vượt lên mọi đối thủ! Bên cạnh đó chúng tôi còn tư vấn cho bạn cách thức marketing cho website, cách kéo traffic cho website phù hợp nhất!

Onpage

seach

HƯỚNG DẪN MẸ BỈM KINH DOANH