SIMPLE SEEDING MOBILE

Phần mềm Seeding Facebook hỗ trợ bán hàng online hiệu quả.

PHẦN MỀM SEEDING SẼ GIÚP BẠN

TĂNG SỰ TIN TƯỞNG

Bài viết của bạn sẽ có được hàng trăm like, cảm xúc và hàng chục comment. Khi kháng hàng thật sự tiếp cận bài viết thì độ uy tín sẽ tăng lên nhiều lần.

ĐIỀU HƯỚNG KHÁCH HÀNG

Nếu một bài viết có các comment đều là gửi Email hoặc thực hiện một hành động nào đó thì khách hàng cũng sẽ có xu hướng thực hiện các hành động như vậy.

TẠO HIỆU ỨNG ĐÁM ĐÔNG

Nếu một bài viết có các comment đều là gửi Email hoặc thực hiện một hành động nào đó thì khách hàng cũng sẽ có xu hướng thực hiện các hành động như vậy.

MIỄN PHÍ VÀ BẢO MẬT

ATP SOFTWARE cam kết sẽ không sử dụng tài khoản và mật khẩu của khách hàng vào mục đích riêng. Phần mềm Simple Seeding sẽ được miễn phí trọn đời.

Những Lợi Ích Của Phần Mềm Simple Seeding Mobile Mang Lại

DỄ DÀNG

TĂNG UY TÍN CHO BÀI VIẾT

Bài viết bán hàng của bạn có nhiều comment, like sẽ tăng độ uy tín, tạo hiệu ứng đám đông giúp khách hàng có xu hướng tương tác với bài viết.

HỆ THỐNG

SEEDING HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Với cơ chế trao đổi Seeding giữa các tài khoản người dùng. Simple Seeding giúp bạn tăng tương tác hoàn toàn miễn phí mà vẫn bảo mật tài khoản.

TIỆN LỢI

SỬ DỤNG TRÊN SMARTPHONE

Simple Seeding đã update phiên trên mobile, bạn hoàn có thể sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc trên điện thoại mà không phải lo nghỉ về việc treo máy thường xuyên như phiên bản PC.

ĐẢM BẢO

SEEDING ỔN ĐỊNH - LÂU DÀI

Mặc dù là phần mềm Seeding miễn phí nhưng ATP Software luôn update thường xuyên. Bạn sẽ luôn được sử dụng hệ thống miễn phí với sự supprort tận tình nhất​.

PHẦN MỀM SIMPLE SEEDING MOBILE SẼ GIÚP BẠN

Tải Ngay Để Được Khuyến Mãi 10.000 Coin Miễn Phí

Bạn muốn được biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm?

Đội ngũ support ATP Software rất hân hạnh để đươc hỗ trợ. 

HƯỚNG DẪN MẸ BỈM KINH DOANH