TRANG CHỦ

SẢN PHẨM

KHUYẾN MÃI

CÂU CHUYỆN VITA DAIRY

TRUYỀN THÔNG

   VƯƠNG QUỐC CACAO VÀ 6 NGƯỜI CON CỦA VUA VITA DAIRY

Ở Vương quốc Vita, có một vị vua tên là Dairy nổi tiếng yêu nước thương dân và mong muốn trẻ em ở vương quốc cao lớn, khỏe mạnh và tư duy nhạy bén để có thể hoàn thành tốt những sứ mệnh trong tương lai. Vua cha đã ban một chế độ dinh dưỡng cho trẻ em với thực đơn gồm nhiều chất dinh dưỡng như Protein, chất béo, vitamin và các khoáng chất quan trọng, canxi, phốt pho… để giúp trẻ cao hơn, khỏe mạnh và có tư duy tốt hơn. Vị vua này có 6 người con lần lượt là info, Pass, Proc, Crea, Solu và Nega đã cùng nhau lên kế hoạch giúp cha của mình bớt nỗi lo âu cũng như giúp trẻ em nơi đây phát triển thể tạng và thị lực.

6 NGƯỜI CON ĐƯỢC GIAO TRỌNG TRÁCH NĂM GIỮ 6 CHIẾC MŨ TƯ DUY

THỰC HIỆN NHIỆM VỤ TÌM KIẾM NGUYÊN LIỆU THẦN KỲ

Sử dụng 6 chiếc mũ tư duy để tìm ra những nguồn nguyên liệu thần kỳ: Cacao, Sữa, Dâu tây, Lúa mạnh, Hạt dẻ – để giúp thần dân nâng cao thể tạng cũng như trí lực của mình

CÙNG VƯƠNG QUỐC CACAO GIẢI CỨU NEGA

Vua cha nghe tin rất long lắng cho Nega và kêu gọi toàn vương quốc cùng nhau đi giải cứu Nega. Nếu ai cứu được hoàng tử Nega thì vua sẽ ban tặng cho “Phần thưởng”.

VƯƠNG QUỐC CACAO VÀ 6 NGƯỜI CON CỦA VUA VITA DAIRY

CREA ĐƯỢC GIAO CHIẾC MŨ MÀU XANH DƯƠNG CÓ KHẢ NĂNG SÁNG TẠO VÔ TẬN

THÔNG TIN CÔNG TY

TẦM NHÌN

"Vietnamcacao phần đầu trở thành nhà cung cấp thực phẩm và thức uống hỗ trợ cho sức khỏe có nguồn gốc từ Cacao hàng đầy tại Việt Nam"

SỨ MỆNH

Phục vụ lợi ích người trồng cây Cacao tại Việt Nam Ủng hộ các chương trình Cacao của chính phủ Vì sức khỏe gia đình và trẻ em Góp phần quan trọng trong xây dựng nghành Cacao Việt Nam Tạo ra lợi nhuân và tăng trưởng cho Cổ Đông.

PHƯƠNG CHÂM

Luôn hướng đến sức khỏe và lợi ích của người tiêu dùng, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm cacao thơm ngon và đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng sức khỏe cho mọi đối tượng khách hàng.

Sơ Lược Về Công Ty

– Được thành lập từ năm 2007, Công Ty Cổ Phần Cacao Việt Nam (Vietnamcacao – Vinacacao) là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuât các sản phẩm làm từ Cacao tại Việt Nam. Hưởng ứng theo chương trình Cacao của Chính Phủ và Bộ NN & PTNT, phấn đấu đưa nước ta vào bảng đồ Cacao Thế giới, phát triển một ngành công nghiệp.

– Đến nay thương hiệu Vinacacao đã dần chiếm được cảm tình của người tiêu dùng trong và ngoài nước bằng các sản phẩm cacao chât lượng cao. Không chỉ dừng ở đó, bằng các sản phẩm và thương hiệu Việt Nam, Vinacacao hướng đến mục tiêu cải thiện thể tạng và trí lực cho thế hệ trẻ Việt Nam. Vinacacao đã áp dụng công nghệ tiên tiến của Đức vào sản xuất nhằm khai thác tốt nhât nguồn dưỡng chất chất thiên nhiên từ Cacao để tạo ra nhiều sản phẩm phục vụ lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng và hàng triệu trẻ em Việt Nam.

CHIA SẺ KIẾN THỨC (NUÔI DẠY CON)

TIN TỨC – SỰ KIỆN

Chương trình khuyến mãi

August 2,2019

How to Increase Your ROI Through sci – entific SEM?

READ MORE

August 2,2019

How to Increase Your ROI Through sci – entific SEM?

READ MORE

August 2,2019

How to Increase Your ROI Through sci – entific SEM?

READ MORE

Contacts

Services

Community

HƯỚNG DẪN MẸ BỈM KINH DOANH